Soft Opening “MALADA Grand Coulee”

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

เชียงใหม่ – เมื่อวันที่ ๗ กรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัท มาลาดา จำกัด จัดงานเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด โครงการที่ ๖ กับ MALADA Grand Coulee ตรงกิโลเมตรที่ ๘ ถนนเชียงใหม่-สันกำแพงสายใหม่ ตำบลบวกค้าง อำเภอสันกำแพง พื้นที่รวมกว่า ๕๓ ไร่ ๒ งาน ๓๔ ตารางวา พร้อมแบบบ้านสุดคูลกว่า ๖ แบบ ที่มีให้เลือกจาก ๓ โซน ได้แก่ M-Town, Malada Coulee, และ Malada Grand รวม ๒๘๓ ยูนิต

คุณศรีมาลา พรรณเชษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาลาดา จำกัด กล่าวว่า โครงการมาลาดาเดินทางมาถึงโครงการที่ ๖ คือ MALADA Grand Coulee (มาลาดา แกรนด์ คูลี่) ซึ่งทุกโครงการได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการที่พักอาศัยเน้นการใช้งานที่ครบทุกตารางเมตรของบ้าน และเน้นการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันทุกโครงการ สำหรับโครงการใหม่ล่าสุดนี้มีแบบบ้านกว่า ๖ สไตล์ โดยแบ่งออกเป็น ๓ โซน ได้แก่ M-Town ซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์,  Malada Coulee บ้านเดี่ยว ๓ Type ทั้ง M Type D Type และ L Type, และ Malala Grand บ้านที่อยู่อาศัยเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ ซึ่งฟังก์ชั่น ภายในบ้านคำนึงถึงการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ ได้แก่ Double Pool บ้านแนวคิดใหม่ พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Exclusive เหนือจินตนาการกับ Shading Device ระแนงไม้บังแดดที่ตกแต่งให้คุณได้เลือกแบบหน้าอาคารได้ตามใจ, และ Grand Pool บ้านเดี่ยวสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ระบบ Overflow

โครงการนี้เน้นรูปแบบการอยู่อาศัยของทุกรุ่นในครอบครัว ทั้งผู้อายุ คนวัยทำงาน น้อง ๆ นักศึกษา จนถึงรุ่นลูก และรุ่นหลาน โดยมีอาคารพาณิชย์และแบบบ้านกว่า ๖ แบบ ๖ สไตล์ ดังนี้

       

M Town อาคารพาณิชย์รูปแบบใหม่รวม ๒ สไตล์ในอาคารเดียวกัน พร้อมที่จอดรถส่วนตัว ขนาดพื้นที่ใช้สอยกว่า ๑๘๕ ตารางเมตร / ๓ ชั้น / ๒ ห้องนอน / ๓ ห้องน้ำ ที่จอดรถในโซนอาคารพาณิชย์กว่า ๑๐๐ คัน มีด้านหน้าอาคาร ๒ ฝั่ง ๒ Fuction ออกแบบสถาปัตยกรรมภายนอกเป็น Style Modern Europe โปร่งโล่งกับโถงชั้น ๑ สูงถึง ๔ เมตร (Floor to Floor) ด้านหน้าอาคารส่วนที่เป็น Shop ติดตั้งหลังคาผ้าใบ Style Modern Europe อาคารพาณิชย์ที่คุ้มค่าทุกการลงทุน ลงตัวทุกการดีไซน์สำหรับคุณ

M TYPE บ้านเดี่ยวขนาดเริ่มต้น ที่ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน พื้นที่มาตราฐาน ๓๐ ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า ๑๕๑ ตารางเมตร / ๓ ห้องนอน / ๓ ห้องน้ำ / ๒ ที่จอดรถ ที่มาพร้อมหลังคาโปร่งแสงมินิโปรไลท์กันความร้อนได้เป็นอย่างดี แสงสามารถผ่านได้ร้อยละ ๔๗ พิเศษด้วย Shading Device ระแนงไม้บานเลื่อนที่สามารถเลื่อนปรับเปลี่ยนหน้าตาของบ้าน ทั้งยังให้ความเป็นส่วนตัวในบ้าน และช่วยบังแดดไม่ให้เข้าสู่อาคารโดยตรง

D TYPE บ้านที่มีฟังก์ชั่นครบครัน เหมาะสำหรับครอบครัวสมัยใหม่ พื้นที่มาตราฐาน ๓๘ ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า ๑๙๔ ตารางเมตร / ๓ ห้องนอน / ๓ ห้องน้ำ / ๒ ที่จอดรถ หลังคาโปร่งแสงมินิโปรไลท์ ไม่ซ้ำใครด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมภายในและภายนอกที่เลือกได้ ๒ รูปแบบ พร้อมกับ Shading Device ระแนงไม้บังแดดไม่ให้เข้าสู่อาคารโดยตรง คุ้มค่ากับห้อง Bonus Room สามารถปรับฟังก์ชั่นได้หลากรูปแบบตอบโจทย์สไตล์ที่เป็นคุณ

L TYPE บ้านเดี่ยวเล่นระดับระหว่างพื้นที่ส่วนห้องรับแขกและห้องครัวเพื่อเชื่อมต่อพื้นที่กิจกรรมภายในครอบครัว พื้นที่มาตรฐาน ๕๔ ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า ๑๙๔ ตารางเมตร / ๓ ห้องนอน / ๓ ห้องน้ำ และที่จอดรถขนาดใหญ่ที่ยาวกว่า ๘.๒ เมตร สวยเด่นด้วยระแนงไม้บานเลื่อนด้านหน้า เอาใจคู่รักกับ Master Bedroom ขนาดใหญ่ เชื่อมต่อห้องน้ำด้วย Walk-in Closet

Double Pool บ้านแนวคิดใหม่พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Exclusive เหนือจินตนาการกับ Shading Device ระแนงไม้บังแดดที่ตกแต่งให้คุณได้เลือกแบบหน้าอาคารได้ตามใจ พื้นที่มาตราฐาน ๔๘ ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า ๒๕๗ ตารางเมตร / ๔ ห้องนอน / ๔ ห้องน้ำ / ๒ ห้องครัว จอดรถได้ ๓ คัน รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวขนาดใหญ่ และฟังก์ชั่นภายในบ้านที่คำนึงถึงการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ โปร่งโล่งกับโถงรับแขกกลางที่มีความสูงถึง ๖.๘ เมตร (Floor to Floor) เป็นพื้นที่ Double Space เชื่อมต่อระหว่าง Liveing Room ชั้น ๑ และห้องนั่งเล่นชั้น ๒ เต็มอิ่มกับอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ในห้อง Grand Bedroom พร้อม Walk-in Closet ทุกห้องนอน ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัว

Grand Pool บ้านเดี่ยวสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบ Overflow พื้นที่มาตราฐาน ๖๙ ตารางวา พื้นที่ใช้สอยกว่า ๓๔๙ ตารางเมตร / ๔ ห้องนอน / ๔ ห้องน้ำ / ๒ ห้องครัว และที่จอดรถ ๔ คัน รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวใหญ่ และฟังก์ชั่นภายในที่คำนึงถึงผู้สูงอายุ โออ่ากับโถงสูง Triple Loft ๖.๕ เมตร เชื่อมต่อสระว่ายน้ำ พื้นที่รับแขกในตัวบ้าน และพื้นที่ทุกชั้นเข้าด้วยกัน ระบายอากาศได้ดีด้วยระบบ Double Space Double Ventilation พื้นที่ชั้น ๒ กับห้องนอน Grand Bedroom เพดาน ๒.๙ เมตร พิเศษสุดกับ Walk-in Closet แบบ His & Her แยกสองฝั่ง พร้อมอ่างอาบน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์บนชั้น ๓ แบบ Flexible Fuction สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้หลากหลายตามใจคุณ ปลอดภัยอีกขั้นกับประตู Smart Digital Door Lock เหมือนความคาดหมายกับบ้านที่ตอบโจทย์ความคุ้มค่าของการอยู่อาศัย

ส่วนจุดเด่นด้านสถานที่ โครงการ MALADA Grand Coulee มีทำเลที่ตั้งง่ายและสะดวกต่อการเดินทางเพียง ๗ นาทีจากศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ ติดถนนหลักเส้นสันกำแพงสายใหม่ ตรงกิโลเมตรที่ ๘ ตั้งอยู่ในทำเลที่พักอาศัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ รายล้อมด้วยวิวภูเขา ใกล้สถานที่ชุมชน สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ ย่านธุรกิจ โรงเรียน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ๒

สำหรับด้านคุณภาพ MALADA Grand Coulee ใช้วัสดุก่อสร้างหลัก เกรด A ผลิตภัณฑ์ในเครือ SCG โดยสรรหาช่างฝีมือดี ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดงานควบคุมคุณภาพอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน แถมหลังคาโรงจอดรถ UPVC อายุการใช้งานยาวนาน หลอดไฟ LED ประหยัดพลังงานปราศจากรังสี UV ถนนหลักโครงการกว้าง ๒๙, ๒๓, ๑๒ และ ๑๐ เมตร มีสวนสาธารณะ ๑๗ จุดในโครงการ และมีพื้นที่สีเขียวร้อยละ ๑๒

ในด้านการออกแบบดีไซน์ MALADA Grand Coulee บ้านเดี่ยวสไตล์ MODERN Craft แตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ ลงตัวทั้งความสวยงามและฟังก์ชั่นการใช้งาน มาพร้อมกับ Concept บ้านประหยัดพลังงาน หรือ ECO Design กระจกเขียวตัดแสงในบ้าน จัดวางตำแหน่งช่องบานเปิด-ปิด ให้เกิดการหมุนเวียนระบบอากาศ (Air Flow) มีการออกแบบบ้านเป็น ๓ โซน เพื่อให้เข้ากับผู้อยู่อาศัยมากขึ้น

ทั้งนี้ยังมี Club House รูปทรง Free Form ทันสมัย ออกแบบผนังซีทรู เพื่อสร้างบรรยากาศด้านในให้ดูน่าสนใจสำหรับคนภายนอก และยังคงความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้บริการภายในอาคาร ชั้น ๑ แบ่งเป็นพื้นที่ Coffee Shop, Restaurant, Onsen, ห้องซาวน่า, สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ยาวประมาณ ๔๐ เมตร, และผาจำลองแบบ Rock Climbing ชั้น ๒ เป็นพื้นที่ห้องออกกำลังกาย Co-Working Space, ห้องนั่งสมาธิ, ห้องประชุม, MOVIE Theater,  และพื้นที่ห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่บนชั้น ๓ ที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำได้

สอบถามข้อมูลต่าง ๆ ของโครงการมาลาดา ได้ที่ โทร. ๐๘๙ ๔๓๒๐๐๗๗ และ www.maladahome.com ทุกวัน ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐-๑๘.๐๐ น.

พิพัฒน์ ศรีตะวัน ข่าว

Share.

About Author

ฝ่าย IT Support ดูแลและอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ๑๗๕/๙๐ หมู่ ๑ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ๕๐๓๐๐ โทร 084-3672499 ติดต่อโฆษณา 083-8889011