CHANG MEDIA VISIT

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

เครื่องดื่มตรา ช้าง เติมเต็มคำว่า “เพื่อน”

เชียงใหม่ – ในปีนี้ ช้าง ยังคงมีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ดังนี้

ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพ: ช้าง ชวนคุณและเพื่อนกลับมาเปิดประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรีบนเวทีระดับช้างกับมหานครดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมความอลังการของเวที และพบกับที่สุดในการรวมตัวของศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย เช่น บอดี้สแลม, โปเตโต้, และ ดา-เอ็นโดฟิน เป็นต้น โดยจะเดินสายไปจัดใน ๑๒ จังหวัดทั่วประเทศ ซึ่งมีกำหนดมาจัดที่เชียงใหม่ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

ช้าง คาร์นิวัล เวิล์ด ออฟ อิลลูชั่นส์ ประสบการณ์ใหม่แห่งโลกแฟนตาซีเฟส พื้นที่ความสนุกเหนือจินตนาการ สนุกไร้ขีดจำกัด จัดเต็มทุกแนวดนตรี ครั้งนี้ ช้าง คาร์นิวัล กลับมาเติมเต็มทุกสัมผัสอย่างต่อเนื่องในซีซั่นที่ ๔ เนรมิตความสนุกกับโลกเหนือจินตนาการ ด้วยการตกแต่งที่ทำให้คุณพบประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกัน พร้อมกับกิจกรรมความมันที่ไม่เหมือนใคร กับ ๓ โซน ได้แก่ โซนฟอร์เรสท์ (Forest Zone) โซนโอเชียน (Ocean Zone) และโซนเมาเทนท์ (Mountain Zone) ที่จะพาคุณและแก๊งเพื่อนปลดปล่อยความสนุกสนานแบบไร้ขีดจำกัด พร้อิมมันสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้จากสุดยอดศิลปินกว่า ๖๐ ชีวิต เช่น โจอี้ บอย, โปเตโต้, บุดดาเบลสา, บิ๊กแอส, พาราด๊อก, สล็อตแมชชีน, ค็อกเทล, โลโมโซนิก, 25 Hours, มัสเก็ตเทียร์, แจ๊ส สปุ๊กนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก, บุมบุมแคช และ ดีเจ EDM ระดับโลก เป็นต้น ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปเปิดโลกเหนือจินตนาการให้เป็นจริงใน ๘ จังหวัดทัะ่วประเทศ มีกำหนดมาจัดที่จังหวัดเชียงใหม่ในวันที่ ๑๕ ธันวาคมที่จะถึงนี้

ช้าง เซ็นซอรี่ เทรลส์ (Chang Sensory Trails) เติมเต็มทุกรสชาติความอร่อย เปิดพื้นที่แห่งความสุขใน ๔๐ กว่าแห่งทั่วประเทศ ภายใต้คอนเซปต์ “Full Course of Sense” เสิร์ฟความสุขทุกรสชาติ ชวนคุณมาชิล และชิมอาหารรสชาติเยี่ยมจากร้านดัง เต็มอิ่มกับ Line up วงดนตรีที่ดีที่สุดของไทย พร้อมเสิร์ฟให้คุณและเพื่อนในบรรยากาศสุดรีแลกซ์ ๒ สไตล์ ตลอดเดือนธันวาคมนี้

อร่อยสุด: ชิลแลกซ์ในบรรยากาศที่หลากหลาย ณ โลเดคชั่นสุึดฮิปทั่วประเทศ กับความสนุกในอีกหลากหลายรูปแบบ พร้อมเสิร์ฟความสุขแล้วตั้งแต่วันที่ ๑ ถึง ๓๑ ธันวาคมนี้

สนุกกับเพื่อน: ที่เดียวเท่านั้นที่เสิร์ฟ Line up วงดนตรีที่ดีที่สุด แบบจัดใหญ่ทั่วประเทศ ช้าง เซ็นซอรี่ เทรลส์ เตรียม Line up ของทัพศิลปินชั้นนำที่ดีที่สุดของเมืองไทยกว่าร้อยชีวิตมามอบความบันเทิงให้กับคุณและเพื่อน ๆ ได้สนุกกัน ชาวเชียงใหม่พบกันที่ลานหน้า เซ็ลทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง (Chang Mineral Water) ผลิตภัณฑ์ใหม่ น้ำแร่ระดับพรีเมี่ยม ผลิตจากหนึ่งในแหล่งน้ำบริสุทธิ์ที่ดีที่สุดที่สะสมแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่าง ๆ มากว่า ๑,๖๐๐,๐๐๐ ปี นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลกด้วยระบบการกรองแบบ ๓ ชั้น (Triple Filtration Process) ทำให้ น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง สะอาด บริสุทธิ์ และอุดมไปด้วยแร่ธาตุตามธรรมชาติอย่างครบถ้วน อีกทั้งยังได้รับการรับรองคุณภาพจาก NSF สถาบันรับรองความปลอดภัยการผลิตอาหารและน้ำดื่มจากประเทศสหรัฐอเมริกา มาพร้อมบบรจุภัณฑ์สีเขียวมรกตสดใสไม่เหมือนใครที่เป็นเอกลักษณ์ น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่  เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา ในขนาด ๔๖๐ มิลลิลิตร ราคา ๑๐ บาท

โลโก้ น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง: ช้าง ปรับเปลี่ยนสื่อโฆษณาทั่วประเทศในรูปแบบของ น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ซึ่งสามารถใช้ในสื่อทั้งออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างถูกต้อง

รายละเอียดเพิ่มเติมติดตามได้ที่ facebook.com/Changworld

พำิพัฒน์ ศรีตะวัน ภาพ/ข่าว

Share.

About Author

ฝ่าย IT Support ดูแลและอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ๑๗๕/๙๐ หมู่ ๑ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ๕๐๓๐๐ โทร 084-3672499 ติดต่อโฆษณา 083-8889011