MALADA Thank You Party Shining Night

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

เชียงใหม่ – เมื่อวันที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โครงการมาลาดา เมซ (หางดง) บริษัท มาลาดา จำกัด จัดงานขอบคุณลูกค้าทุกท่านและพันธมิตรทุกองค์กร ในกิจกรรม MALADA Thank You Party Shining Night เพื่อตอกย้ำกระแสการตอบรับจากลูกค้าที่ไว้วางใจโครงการมาลาดามาอย่างต่อเนื่อง

คุณศรีมาลา พรรณเชษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาลาดา จำกัด ผู้บริหาร โครงการมาลาดา กล่าวว่า “การจัดกิจกรรม MALADA Thank You Party Shining Night ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าทุกท่าน และพันธมิตรทุกองค์กร ที่ให้ความไว้วางใจโครงการมาลาดา โดยทุกท่านจะได้พบกับกิจกรรมเล่นเกม แจกของรางวัล และรวมชิมอาหารจากหลากหลายร้านค้าชั้นนำทั่วเมืองเชียงใหม่ที่ยกมาไว้ให้ทุกท่านภายในงานนี้ สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ให้เกียรติโครงการมาลาดาเป็นที่พักอาศัย โฮมออฟฟิศ และร้านค้าที่มีชื่อเสียงของเมืองเชียงใหม่ ตั้งแต่โครงการที่ ๑ มาลาดา โฮม แอนด์ รีสอร์ท จนถึงโครงการที่ ๕ มาลาดา แม่ริม

ทุกโครงการของมาลาดา มีจุดเด่นด้านสถานที่ตั้งโดยทุกโครงการของมาลาดา ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลของเมืองเชียงใหม่ ติดถนนใหญ่ และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลาดสด และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมือง สามารถเดินทางถึงสนามบินโดยง่าย และไม่มีปัญหาน้ำท่วม ตัวโครงการใกล้วิวภูเขาที่ให้อากาศบริสุทธ์ เย็นสดชื่นตลอดปี ถนนภายในโครงการกว้างกว่าที่มาตรฐานโครงการบ้านจัดสรรกำหนด ช่วยให้รถในโครงการหมุนเวียนได้คล่องตัว เพื่อตอบสนองการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย สะดวกสบาย ในสังคมคุณภาพขนาดย่อมที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้

มาพร้อมกับคุณภาพที่ทุกท่านสามารถสัมผัสได้ โดยคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เลือกใช้วัสดุเกรด A ผลิตภัณฑ์ของ SCG ตราช้าง และชุดสุขภัณฑ์ COTTO ในทุกโครงการ พ่นฉนวน PU Foam ใต้หลังคาบ้านทุกหลัง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดที่ช่วยในการป้องกัยเสียงและความร้อนได้เหนือกว่า ช่วยให้บ้านประหยัดไฟ ตัดปัญหาการรั่วซึม นอกจากนี้ยังได้วางระบบท่อกันปลวกใต้อาคารทุกหลังเพื่อความอุ่นใจตลอดอายุการใช้งาน เตรียมถังน้ำ ปั๊มน้ำ และระบบไฟแสงสว่างสำรองยามฉุกเฉินซึ่งเป็นอุปกรณ์พื้นฐานให้บ้านทุกหลัง มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยดูแลตลอด ๒๔ ชั่วโมง พร้อมกล้องวงจรปิดทั่วโครงการให้ความอุ่นใจกับทุกชีวิตที่อาศัยอยู่ในบ้านของมาลาดา

ทั้งนี้ยังโดดเด่นด้วย Design เพราะมาลาดาคือผู้นำเรื่องแบบบ้านเรียบหรูสไตล์ Modern Minimalist ที่ออกแบบให้ทุกพื้นที่ของบ้านเกิดประโยชน์ใช้สอยแก่ผู้อยู่อาศัยสูงสุด สะท้อนสไตล์และคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัยผ่านงานสถาปัตยกรรม บ้านทุกหลังประหยัดพลังงานด้วย Eco Concept ที่ออกแบบให้บ้านหน้าหันรับลมและหลบแดด เพิ่มการออกแบบช่อง Air Flow ใต้หลังคาสะท้อนความร้อน เพื่อการระบายความร้อนสูงสุด เพดานห้องที่โปร่งโล่งคู่กับประตูหน้าต่างทรงสูง ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำกับวิวภูเขาและสิ่งแวดล้อมในโครงการได้อย่างเต็มที่ จึงพิถีพิถันออกแบบทุกรายละเอียดอย่างตั้งใจ เพื่อสร้างงานดีไซน์ที่เหนือชั้นเป็นเอกลักษณ์ให้กับทุกท่าน”

อนึ่ง คุณศรีมาลา พรรณเชษฐ์ ยังเปิดตัวโครงการใหม่อีก ๑ โครงการ อีกด้วย ซึ่งเป็นโครงการที่ ๖ ตั้งอยู่บนถนนสันกำแพงสายใหม่ กิโลเมตรที่ ๘ บนพื้นที่โครงการทั้งหมดกว่า ๕๓ ไร่ จัดสรรพื้นที่ออกเป็น ๒ โซนหลักคือ โซน Pool (มีบ้าน ๒ สไตล์ ได้แก่ Grand Pool และ Double Pool) และโซน Young (มีบ้าน ๓ สไตล์ ได้แก่ Smile, Double, และ Melody) โดยพื้นที่ด้านหน้าโครงการมีส่วนของอาคารพาณิชย์และคลับเฮ้าท์ รวมทั้งสิ้น ๒๙๒ ยูนิต

สอบถามข้อมูลของโครงการมาลาดา ได้ที่ โทร. ๐๘๙ ๔๓๒๐๐๗๗ และ www.maladahome.com ทุกวันตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐-๑๘.๐๐ น.)

พิพัฒน์ ศรีตะวัน ภาพ/ข่าว

 

Share.

About Author

ฝ่าย IT Support ดูแลและอัพเดทข้อมูลข่าวสาร ๑๗๕/๙๐ หมู่ ๑ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ๕๐๓๐๐ โทร 084-3672499 ติดต่อโฆษณา 083-8889011